GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH

           KỸ THUẬT VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CNVA

giá trị công ty

CNVA tự hào là đơn vị cung cấp  đồng hồ đo áp suất,đồng hồ nhiệt độ công nghiệp chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp và kiểm tra chất lượng thiết bị đồng hồ đo  có chất lượng và an toàn nhất cho các ứng dụng trong công nghiệp

Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn là nhiệm vụ của CNVA.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến cho bạn các dòng sản phẩm dong ho do ap suat  và dong ho nhiet do có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư  trong quá trình xây dựng và phát triển của bạn.
Đến với CNVA bạn luôn là khách hàng thượng đế.Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, vì trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm win – win – win . Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị công nghiệp nên bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế cho công trình của bạn.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Tự Động Hóa CNV  là đơn vị phát triển nhanh hàng thứ nhì Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng. Nhân sự của chúng tôi được đào tạo sát với thực tế nên đáp ứng rất hiệu quả các yêu cầu công việc của bạn. Chúng tôi rất tự hào về điều này!.
“Phục vụ cho Thành Công của bạn ” là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của CNVA.

đồng hồ đo áp suất